บ้าน

HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

ความคิดเห็นของลูกค้า
ลูกอมเพื่อนที่ดีของฉัน, ผู้จัดจำหน่ายที่ซื่อสัตย์

—— MR Gurami Gureshidze

คุณเป็นคนดีในตอนนี้และธุรกิจของคุณมีความคุ้นเคย

—— MR MIKO

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7 8
HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD
tools
tools
workshop look

tools

tools for he machine spares

tools

to make the machine spares

workshop look

whole look of workshops

โรงงาน

โรงงาน

โรงงาน

โรงงาน

โรงงาน

1 2 3
HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD

 • สายการผลิต
  โรงงานของเรามีหลายสิบอุปกรณ์การประมวลผลที่อุดมไปด้วยเพื่อตอบสนองความต้องการการประมวลผลของเครื่องจักรที่แตกต่างกันทุกส่วนมีการผลิตด้วยตนเองการประมวลผลจากแหล่งที่จะเข้าใจคุณภาพของเครื่อง

  หลังจากการซื้อวัตถุดิบเครื่องกัดเครื่องบดตัดเชื่อมดัดและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการตัดเฉือนเราพร้อมใช้งานขั้นตอนทั้งหมดจากวัสดุจนถึงผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่เราสามารถผลิตได้ด้วยตัวเอง นี่คือส่วนที่สำคัญที่สุดที่เราสามารถรับประกันคุณภาพ 100% ของเครื่องจักร ก่อน shippment เรายังจะ taet เครื่องทุกครั้งนี้เป็นครั้งที่สองเพื่อตรวจสอบ uality ทั้งหมดและใช้สถานีของเครื่อง

 • OEM/ODM
  เรามีทีมออกแบบที่มีทักษะสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา ขึ้นอยู่กับลูกค้าในประเทศและภูมิภาคต่างๆเราสามารถปรับแต่งประเภทของเครื่องที่ต้องการได้ นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์มากมายในข้อกำหนดพิเศษที่ออกแบบตามความต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการที่มีความต้องการมากที่สุด

 • วิจัยและพัฒนา
  นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงงานของเราได้รับการมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการปรับปรุงในด้านของอุปกรณ์หน้าจอได้ทำมากความสำเร็จ ตัวอย่างเช่นเครื่องรั้วหญ้ารั้วเครื่องเชื่อมรั้วโซ่เงินทุนออกแบบมาจากทีมออกแบบของฉันและขยายไปยังทุกภูมิภาค เรามีส่วนร่วมในการพัฒนาอุปกรณ์สกรีนและการเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่มีอยู่

รายละเอียดการติดต่อ
HEBEI DIAOZHUO WIRE MESH EQUIPMENT CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. candy lee

โทร: 86-137-8594-9391

แฟกซ์: 86-318-751-1066

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)